Magic English for Kids 05 - Animal Friends

Sự khác biệt của Disneys Magic English for Kids
Tiếng anh cho trẻ em với bộ Magic English for Kids có những ưu điểm tuyệt vời và dễ thấy nhất là ở chỗ phương pháp học hoàn toàn mới lạ với những tương tác trực diện cho trẻ em.
English for Kids

Khi nhắc đến những bộ phim hoạt hình mang đậm chất cổ tích dành cho trẻ em người ta sẽ hình dung ngay đến Walt Disney, tác giả đã tạo ra vô số các nàng công chúa và hoàng tử dễ thương được trẻ em cho vào là nhân vật huyền thoại.
Trong thời buổi nền kinh tế Việt Nam đang dần hội nhập với bạn bè quốc tế. Tiếng anh là một phần không thể thiếu trong vấn đề xin việc làm. Tiếng anh với Magic English for Kids phát triển với mục đích trang bị tiếng anh cho bạn nhỏ ngay từ khi bắt đầu biết nói với những tiếng gọi ba ba. Trẻ em sẽ được học tập một cách hoàn toàn chủ động với sự tương tác tuyệt vời thông qua các bộ phim hoạt hình kèm tiếng anh vui nhộn. Hơn nữa, tác giả còn cho ta thấy sự khéo léo trong việc đưa vào các video những đoạn hội thoại tiếng anh từ dễ đến khó cho trẻ em dễ tiếp thu. Tiếng anh cho trẻ em với bộ Magic English for Kids phát triển theo hướng đó. Trẻ em sẽ được học tập những câu đoàn thoại vô cùng dễ dàng diễn ra hàng ngày như những câu chào hỏi và hỏi thăm thông thường. Với cách học tiếng anh bằng phương pháp tương tác này, giúp trẻ em đi sâu được vào nội dung của vấn đề, dùng hình ảnh có tính gợi cảm giác gợi hình rất cao đã kích thích tư duy của cho trẻ em. Vì vậy bộ tiếng anh sẽ dễ tiếp thu hơn cho trẻ em.
Bằng giọng đọc cực chuẩn, âm thanh rõ ràng và rất dễ nghe nên Magic English for Kids rất dễ mang lại cho các bậc phụ huynh sự yên tâm khi cho trẻ em con em mình tiếp cận phương pháp học bằng giáo trình tiếng anh tuyệt vời này. Bởi tôi tin rằng chỉ trong thời gian ngắn tiếng anh của các cháu sẽ có một nền tảng ngữ âm chuẩn như mong đợi cho trẻ em. Tiếng anh của các cháu sẽ được cải thiện hàng ngày, trẻ em sẽ rất ham học với hiệu quả cao nhất trong học tập.
Với việc vừa xem hoạt hình vừa học tiếng anh, sẽ giúp cho trẻ em dễ bị kích thích hơn. Mỗi câu mỗi từ học tiếng anh đều được gắn với các nhân vật hoạt hình giúp cho trẻ em dễ hình dung hơn về tình huống và rất lôi cuốn khi trẻ em xem và học. Điều này sẽ giúp trẻ em mở rộng được vốn từ tiếng anh, giúp cho trẻ em nâng cao được kỹ năng nghe hiểu, giúp cho trẻ em cải thiện được khả năng phán đoán các tình huống tiếng anh, nâng cao hiệu quả học tập tiếng anh cho trẻ em.

Video: Magic English for Kids

0 comments:

Post a Comment

 
Video Learning English Copyright © 2012 Design by Ipietoon Blogger Template